Living | 2017.03.01

X2 Kui Buri Resort

สถาปนิกมักสะท้อนแนวคิดและความรู้สึกออกมาทางโครงสร้างของสถาปัตยกรรมในยุคสมัยนั้น ปัจจุบัน แนวคิดท่ามกลางธรรมชาติและการใช้ชีวิตเฉกเช่นคนรุ่นใหม่ อิสรภาพ การเปิดเผยความรู้สึกสื่อสารผ่านที่อยู่อาศัย X2 Kui Buri Resort (ครอสทูกุยบุรีรีสอร์ต) เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ตที่ขึ้นชื่อว่าเน้นการออกแบบแห่งแรกในประเทศไทย การันตีโดยสถาปนิกชั้นนำของเมืองไทย คุณดวงฤทธิ์ บุนนาค และโครงการนี้ได้รับรางวัล ARCASIA Award for Architecture 2013 และ Gold Medal in Public Amenity : Resort Buildings

 

X2 Kui Buri Resort (ครอสทูกุยบุรีรีสอร์ต) สร้างการออกแบบที่ก่อให้เกิดความสัมพันธ์กับบริบททางธรรมชาติของกุยบุรีเป็นหลัก จุดเด่นของที่นี่ยังคงรักษาต้นไม้เกือบทุกต้นที่อยู่ในพื้นที่เอาไว้ โดยการสร้างตัวอาคารลัดเลาะต้นไม้ เกิดเป็นมุมสนุกๆ ให้น่าค้นหา อีกทั้งยังได้แรงบันดาลใจวัสดุการก่อผนังห้องจากหินภูเขาจากเขื่อนกันน้ำในแถบจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ อาคารทรงเหลี่ยมเนี้ยบๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของ คุณดวงฤทธิ์ บุนนาค สอดคล้องกับบรรยายกาศที่ถูกดีไซน์มาแล้วทั้งโครงการ ความสวยงาม และการออกแบบที่เต็มไปด้วยธรรมชาติแวดล้อมทำให้ผู้มาเยือนหรือเพียงได้เห็นรูปจากสื่อต่างๆ มักจะกระตุ้นให้ฝันถึงและต้องไปสัมผัสประสบการณ์ตรงนั้นสักครั้ง

 

ภายในมีห้องพักทั้งหมด 23 ห้อง แบ่งเป็น ห้องพักแบบดีลักซ์การ์เด้นวิลล่า (Deluxe Garden Villa) พื้นที่ 70 ตารางเมตร จำนวน 4 ห้อง พื้นที่ภายในรวมระเบียงและสวนส่วนตัว ห้องพักแบบดีลักซ์พูลวิลล่า (Deluxe Pool Villa) พื้นที่ 90 ตารางเมตร จำนวน 15 ห้อง รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 20 ตารางเมตร

 

ห้องพักแบบดีลักซ์โอเชี่ยนฟร้อนพูลวิลล่า (Deluxe Oceanfront Pool Villa) พื้นที่ 110 ตารางเมตร จำนวน 2 ห้อง โลเคชั่นนี้สามารถมองเห็นทะเลอ่าวไทยได้กว้างสุดลูกหูลูกตา ห้องพักแบบลักชัวรี่พูลวิลล่าสวีท (Luxury Pool Villa Suite) พื้นที่ 145 ตารางเมตร จำนวน 1 ห้อง สามารถเข้าพักได้ 4 ท่าน โดยมีห้องนอนทั้งชั้นบนและชั้นล่าง รอยัลวิลล่า (Royal Villa) วิลล่าหรูพื้นที่ 255 ตารางเมตร สำหรับ 4 ท่าน โดยจะมีห้องนอนทั้งชั้นบนและชั้นล่าง

 

และยังมีส่วนอาคารที่เชื่อมต่อกันเป็นห้องนั่งเล่นและห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ทำอาหารให้ด้วย พื้นที่ด้านบนเป็นระเบียงกว้างที่เปิดรับลมทะเล เมื่อพูดถึงความสนุกและประสบการณ์เหนือระดับ X2 Kui Buri Resort เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ที่คุณต้องการ

Read more

สำหรับท่านที่ต้องการการพักผ่อนและซ่อนตัวอยู่ภายในนี้ ไม่ต้องกังวลเรื่องอาหารการกินแต่อย่างใด ภายใน X2 Kui Buri Resort มีร้านอาหารรับลมทะเลตั้งอยู่หน้าหาดฟอร์ค (4K Restaurant and Bar) มีพื้นที่ชั้นล่างและชั้นบน สามารถจัดงานปาร์ตี้เล็กๆ ได้อย่างเป็นส่วนตัว อาหารของที่นี่รสชาติดีและค็อกเทลอร่อย เหมาะกับการฝังตัวหลีกหนีจากความวุ่นวาย

 

นอกจากกิจกรรมที่น่าสนใจอื่น ๆ ที่สามารถทำได้ในรีสอร์ตและบริเวณใกล้เคียง เช่น ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน ดำน้ำตื้น/ดำน้ำลึก แล่นเรือใบ เดินป่า ตกปลา กอล์ฟ วิ่งบนชายหาด หรือกิจกรรมเพื่อความสงบของจิตใจ เช่น โยคะและทำสมาธิแล้วยังมี ครอสทูสปาเปิดบริการทุกวันเพื่อให้ท่านได้ผ่อนคลายด้วยทรีตเมนต์พิเศษที่ทางรีสอร์ตตั้งใจคัดสรรมาโดยเฉพาะ

 

และที่สำคัญ X2 Kui Buri Resort อนุญาตให้นำสุนัขเขาพักได้ โดยมีน้ำหนักไม่เกิน 20 kg/ตัว ไม่เป็นพันธุ์ที่ดุร้ายเพื่อความสบายใจของผู้เข้าพักท่านอื่น ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากหาประสบการณ์ในที่แปลกใหม่ X2 Kui Buri Resort อาจจะไม่ใช่คำตอบของทั้งหมด แต่ที่นี่ เป็นหนึ่งที่ในที่ที่คุณต้องไปให้ได้สักครั้ง

 

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าคนพิเศษของเรา ส่วนลด 15% สำหรับรีสอร์ตในเครือ X2 ที่

- X2 Kui Buri Resort

- X2 Khao Lak Anda Mani Resort

- X2 Kho Samui Resort : All spa inclusive

- X2 River Kwai Resort

 

พิเศษ! ลูกค้า BMW ในโปรแกรม The Ultimate Joy Experience สามารถรับสิทธิประโยชน์ ดังนี้

 

Privileges

15% discount from best available rate Property include :

1.X2 Kui Buri Resort
2.X2 Koh Samui Resort : All spa inclusive
3.X2 River Kwai Resort
4.X2 Khao Lak Anda Mani Resort

 

Terms & Conditions

1. Booking must be made 7 days in advance and cancelled 5 days in advance.
2. Discount are not applicable during long weekend.
3. Blackout date, April 13-17,2017 / December 30,2017 - January 3,2018.
4. Property include : 1) X2 Kui Buri Resort 2) X2 Koh Samui Resort : All spa inclusive
3) X2 River Kwai Resort 4) X2 Khao Lak Anda Mani Resort

 

 

X2 Kui Buri Resort (ครอสทูกุยบุรีรีสอร์ต)


ที่อยู่: 52 หมู่ 13 ตำบลอ่าวน้อย อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77210
เบอร์ติดต่อ: 032-510-466, 084-466-5553
แฟกซ์: 032-501-046-8
อีเมล์: book.kb@X2resorts.com
เว็บไซต์: www.X2LOBBY.com, www.facebook.com/X2resort