BMW X3

BMW FASCINATION.

BMW FASCINATION.

INTRODUCING THE NEW BMW 4 SERIES.

เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นราวห้าปีก่อน เมื่อ BMW ตัดสินใจแยกไลน์การผลิตรถยนต์สองประตูของค่าย ไม่ว่าจะเป็นตัวถังรูปแบบ Coupe หรือ Convertible ออกมาเป็นซีรีส์เลขคู่ เพื่อกำหนดบุคลิกและแนวทางของรถยนต์ในซีรีส์ดังกล่าวให้แตกต่างและชัดเจนยิ่งขึ้น ในปี 2013 BMW 4 Series เวอร์ชันผลิตขายจริงเปิดตัวสู่สาธารณะชนทั่วโลกเป็นครั้งแรกและยังนับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ BMW อีกด้วยที่มีการนำหมายเลข “4” มาใช้กับรถยนต์ของตน หลังจากที่หมายเลขอื่นๆ ตั้งแต่ 1 ถึง 8 ถูกนำมาใช้ไปหมดแล้ว

BMW TECH.

BMW 4 Series Convertible Loading Aid

BMW 4 Series Convertible Loading Aid

รถยนต์เปิดประทุนแบบฮาร์ดทอปที่มีระบบไฟฟ้าพับเก็บหลังคาลงไปไว้ในกระโปรงท้ายให้นั้น แม้จะสวยงามแต่ก็มักจะทำให้การนำสัมภาระเข้าหรือออกจากท้ายรถกลายเป็นเรื่องยาก BMW จึงคิดค้นระบบช่วยเหลือที่จะทำให้การจัดการกับสัมภาระเป็นเรื่องง่ายขึ้นทั้งในตอนที่เปิดและปิดหลังคา ระบบนี้เรียกว่า “Loading Aid”
Read more

BMW LATEST.

BMW Driving Experience 2017

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เสริมผู้นำเทคโนโลยียานยนต์ปลั๊กอิน ไฮบริด จัดเวิร์กช้อปพร้อมขับทดสอบใน “BMW Driving Experience 2017”

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย จัดกิจกรรม BMW Driving Experience 2017 นำสื่อมวลชนมุ่งหน้าสู่สนามทดสอบไทยบริดจสโตน จ. สระบุรี เพื่อร่วมสัมผัสสมรรถนะการขับขี่แห่งอนาคต ที่ได้รับการออกแบบเพื่อสุนทรียะในการเดินทางและการใช้งานที่สะดวกสบาย ที่สำคัญ ลดการปล่อยมลภาวะกับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 330e M Sport ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีปลั๊กอิน ไฮบริด
Read more
BMW 118i M Sport

Congratulations to our Winner! – BMW 118i M Sport

แจกจริง รับจริง! ขอแสดงความยินดีกับ คุณภูมิ หิรัญสมบูรณ์ ผู้โชคดีจากโปรแกรม The Ultimate JOY Experience ได้รับรถยนต์ BMW 118i M Sport ซึ่งแจกให้กับผู้ที่สมัครสมาชิก The Ultimate JOY Experience ภายในวันที่ 15 พฤษภาคม 2560 และได้จับฉลากผู้โชคดีไปเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา โปรแกรม The Ultimate JOY Experience เป็นโปรแกรมสำหรับเจ้าของรถยนต์ BMW ทุกรุ่นในประเทศไทย มอบสิทธิพิเศษต่างๆ จากพันธมิตรชั้นนำมากมาย เช่น ร้านอาหาร ร้านกาแฟ โรงแรมที่พัก ส่วนลดบริการหลากหลายอย่าง รวมถึงสิทธิในการเข้าร่วมกิจกรรมสุด exclusive ที่หาไม่ได้จากที่อื่นๆ ผู้ที่สนใจ สามารถสมัครเข้าร่วมโปรแกรม The Ultimate JOY Experience หรือ ดูสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกทั้งหมดได้ที่ www.bmwultimatejoy.com
Read more

BMW LIVING.

The Jam Factory : Activity Space.

ซ่อนกาย ย่านคลองสานใน The Jam Factory : Activity Space.

3 ปีมาแล้วที่พื้นที่แห่งนี้ได้ถือกำเนิดขึ้นย่านฝั่งธนบุรี เลียบพื้นที่ิิริมแม่น้ำเจ้าพระยา ผสมกลมกลืนกับชุมชน ผ่านการหมุนเวียนของการเวลาจากอดีต ปัจจุบัน สู่อนาคต จนกลายเป็นพื้นที่สบายใจของผู้คนชาวย่านริมน้ำไปในที่สุด
Read more

DID YOU KNOW?

did you know?

M คือตัวอักษรภาษาอังกฤษที่ทรงพลังที่สุด

BMW M เป็นแบรนด์ของ BMW สำหรับรถยนต์สมรรถนะสูง ซึ่งแรกเริ่มเดิมที BMW M ได้สร้างหน่วยงานนี้มาตั้งแต่ปี 1972 เพื่อรถยนต์ที่ใช้ในการแข่งขันโดยเฉพาะ (ตัว "M" ย่อมาจาก Motorsport) จนรถยนต์ที่ปรับแต่งภายใต้สัญลักษณ์ BMW M นี้ ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงในกลุ่มของผู้ใช้รถยนต์ BMW เป็นอย่างมาก และได้พัฒนามาเป็นรถยนต์สมรรถนะสูงของ BMW หลากหลายรุ่นในปัจจุบัน มีจุดเด่นที่การออกแบบทุกสัดส่วนของรถยนต์ให้รองรับกับประสิทธิภาพของเครื่องยนต์อันทรงพลังได้อย่างลงตัว
โดยยังมีลักษณะตัวถังรูปทรงเดียวกับรถยนต์ BMW โมเดลหลัก แบ่งออกเป็นรถยนต์ภายใต้แบรนด์ BMW M อย่างเต็มรูปแบบ คือ BMW M2, M3, M4, M5, M6, X5 M และ X6 M กับรถยนต์ BMW ภายใต้การปรับแต่ง M Performance คือ BMW M140i, M240i, M550i, M550d, M760Li, X3
M40i, X4 M40i, X5 M50d และ X6 M50d

 

ปัจจุบัน บีเอ็มดับเบิลยูประเทศไทย นำเข้ารถยนต์ในตระกูล M มาทำตลาดทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน คือ BMW M2 Coupe, BMW M4 Coupe และ BMW M760Li xDrive Model V12 Excellence