BMW FASCINATION 2017.

BMW FASCINATION 2017.

Everything about BMW you need to know.

BMW FASCINATION 2017.

Everything about BMW you need to know.

BMW Fascination December 2017

BMW Fascination December 2017

BMW Fascination ฉบับนี้จะพาคุณผู้อ่านไปพบกับ BMW 6 Series Gran Turismo รุ่นแรกในประวัติศาสตร์ และถ้าคุณผู้อ่านพิจารณาชื่อรุ่นให้ดี คุณจะพบว่ามันประกอบไปด้วยสองสิ่งที่มีความหมายต่อเหล่าสาวกใบพัดฟ้าขาวทั่วทุกสารทิศ
Read more
BMW Fascination November 2017

BMW Fascination November 2017

BMW Fascination ฉบับนี้จะพาคุณผู้อ่านไปพบกับ BMW X3 ใหม่ เป็นรถยนต์ SAV ภายใต้อนุกรม X3 เจนเนอเรชันที่สาม ซึ่งจะมาสืบสานความสำเร็จต่อจาก BMW X3 สองเจนเนอเรชันก่อนหน้าที่ทำยอดขายไปได้มากกว่า 1,500,000 คัน ทั่วโลก
Read more
BMW Fascination October 2017

BMW Fascination October 2017

BMW Fascination ฉบับนี้จะพาคุณผู้อ่านไปพบกับ BMW 3 Series Gran Turismo ที่ถูกสร้างขึ้นมาด้วยแรงบันดาลใจอันเปี่ยมล้นที่ให้กำเนิดนิยามของคำว่า Gran Turismo ซึ่งคุณผู้อ่านสามารถสัมผัสได้ตั้งแต่แรกเห็น
Read more
BMW Fascination September 2017

BMW Fascination September 2017

BMW Fascination ฉบับนี้จะพาคุณผู้อ่านไปพบกับ รถยนต์รุ่นพิเศษจาก BMW M เพื่อฉลองแชมป์สมัยที่สองของ Marco Wittmann ในการแข่งรถยนต์ทัวร์ริ่งคาร์ DTM ที่ทั่วโลกจับตามอง ผลิตจำนวนจำกัดแค่ 200 คัน มันอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีที่ส่งตรงจากสนามแข่งถึงมือคุณด้วยสมรรถนะแบบที่ไม่มีการประนีประนอม และที่สำคัญมันมีพละกำลังมากกว่ารถแข่ง BMW M4 DTM คันจริงแห่งฤดูกาล 2016 ที่พา Marco Wittman และ BMW ขึ้นสู่โพเดียมเสียอีก!
Read more
BMW Fascination August 2017

BMW Fascination August 2017

คุณผู้อ่านท่านไหนที่มีความชื่นชอบ BMW ซีรีส์ 5 โฉมใหม่ แต่ยังรู้สึกลังเลว่าจะเลือกรุ่นย่อยไหนดีระหว่าง 520d Luxury (Limited), 520d Luxury และ 530i M Sport คราวนี้น่าจะตัดสินใจได้ง่ายขึ้นเพราะ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เตรียมนำ BMW 520d Sport มาขึ้นไลน์ประกอบในประเทศไทยและพร้อมเริ่มจำหน่ายเร็วๆ นี้
Read more
 BMW Fascination July 2017

BMW Fascination July 2017

BMW Fascination ฉบับนี้จะพาคุณผู้อ่านไปพบกับ เรื่องราวทั้งหมดที่เริ่มต้นราวห้าปีก่อน เมื่อ BMW ตัดสินใจแยกไลน์การผลิตรถยนต์สองประตูของค่าย ไม่ว่าจะเป็นตัวถังรูปแบบ Coupe หรือ Convertible ออกมาเป็นซีรีส์เลขคู่ เพื่อกำหนดบุคลิกและแนวทางของรถยนต์ในซีรีส์ดังกล่าวให้แตกต่างและชัดเจนยิ่งขึ้น ในปี 2013 BMW 4 Series เวอร์ชันผลิตขายจริงเปิดตัวสู่สาธารณะชนทั่วโลกเป็นครั้งแรก และยังนับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ BMW อีกด้วยที่มีการนำหมายเลข “4” มาใช้กับรถยนต์ของตน หลังจากที่หมายเลขอื่นๆ ตั้งแต่ 1 ถึง 8 ถูกนำมาใช้ไปหมดแล้ว
Read more
 BMW Fascination June 2017

BMW Fascination June 2017

BMW Fascination ฉบับนี้จะพาคุณผู้อ่านไปพบกับ BMW X3 ใหม่ ซึ่งมารับบทเป็นชายกลางของ BMW X Series แต่ยังคงถูกวางบุคลิกให้มีเอกลักษณ์โดดเด่นในด้านความสปอร์ตปราดเปรียว บรรยากาศของตัวรถที่หรูหรามีระดับ และการขับขี่ที่คล่องแคล่วแต่แข็งแกร่ง ซึ่งยอดขายกว่า 1.4 ล้านคันทั่วโลกตลอดระยะเวลา 12 ปี ที่ผ่านมาเป็นเครื่องบ่งบอกได้ดีถึงกระแสตอบรับจากแฟนๆ BMW ที่รักการผจญภัยและความท้าทายทั่วโลก
Read more
 BMW Fascination May 2017

BMW Fascination May 2017

BMW Fascination ฉบับนี้จะพาคุณผู้อ่านไปพบกับ BMW 740Le xDrive Pure Excellence เราขอพาคุณผู้อ่านย้อนกลับไปดูว่ามีเทคโนโลยีอะไรบ้างที่ถูกนำมาใช้เป็นครั้งแรกใน BMW 7 Series แล้ว BMW 740Le xDrive Pure Excellence จะมีอะไรใหม่มาให้ตื่นตาตื่นใจอีกบ้าง
Read more
BMW Fascination April 2017

BMW Fascination April 2017

BMW Fascination ฉบับนี้จะพาคุณผู้อ่านไปพบกับ BMW 118i M Sport เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร สามสูบ เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo ผลิตพละกำลังได้ 136 แรงม้า กับเกียร์อัตโนมัติ Steptronic 8 จังหวะ ให้การตอบสนองที่ฉับไวและต่อเนื่องตั้งแต่รอบต่ำตามแบบฉบับของ BMW ทุกรุ่น และที่สำคัญที่สุดคือการที่มันยังใช้ “ระบบขับเคลื่อนล้อหลัง” BMW 118i M Sport เป็นรถยนต์แฮทช์แบคขนาดคอมแพกต์เพียงคันเดียวในตลาดที่ยังคงมีการจัดวางเครื่องยนต์และระบบขับในลักษณะนี้ ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันว่า BMW ตั้งใจที่จะทำรถคันนี้ออกมาให้มีบุคลิกสนุกสนานไม่ว่าจะเป็นระหว่างการขับในเมืองหรือทางไกล
Read more
BMW Fascination March 2017

BMW Fascination March 2017

BMW Fascination ฉบับนี้จะพาคุณผู้อ่านไปพบกับ BMW 5 Series ในบ้านเรา BMW (ประเทศไทย) เพิ่งจะเปิดตัว BMW ซีรีส์ 5 ใหม่กันไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยในช่วงแรกจะทำตลาดเป็นจำนวน 2 รุ่น คือ BMW 520d Luxury และ BMW 530i M Sport แต่เชื่อว่าหลายท่านอาจจะรอไปดูรถคันจริงทีเดียวในงานมอเตอร์โชว์ ดังนั้น ในระหว่างนี้ BMW Fascination จะขอพาคุณผู้อ่านมาทำความรู้จักกับ 5 จุดเด่นของ BMW ซีรีส์ 5 ใหม่ กันก่อนเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย พร้อมแล้วก็ไปกันเลย...
Read more
BMW Fascination February 2017

BMW Fascination February 2017

BMW Fascination ฉบับนี้จะพาคุณผู้อ่านไปพบกับ BMW 3 Series อีกรูปแบบตัวถังหนึ่ง หลังจากที่เราได้เคยนำ BMW 330e M Sport มาแนะนำให้รู้จักกันไปแล้วเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา รถคันนั้นก็คือ BMW 3 Series Gran Turismo หรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่า BMW 3 Series GT รถยนต์ในรูปแบบ Gran Turismo ลำดับที่สองจากผู้ผลิตรถยนต์แห่งแคว้นบาวาเรีย หลังจากที่ได้มีการเปิดตัว BMW 5 Series Gran Turismo กันไปเมื่อปี ค.ศ. 2009 เป็นเวลาถึงแปดปีแล้ว
Read more
BMW Fascination January 2017

BMW Fascination January 2017

สวัสดีปีใหม่ 2560 คุณผู้อ่านทุกท่านครับ ในช่วงเวลาของการขึ้นปีใหม่นี้ ผมขอเป็นตัวแทนทีมงานคณะผู้จัดทำวารสาร BMW Fascination ในการส่งคำอวยพรไปถึงคุณผู้อ่านทุกท่าน ขอให้ทุกท่านได้พบแต่ความสุขสมหวัง ดำเนินชีวิตด้วยความตื่นเต้นและท้าทายแต่ราบรื่น และที่สำคัญคือมีสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรงจะได้ขับ BMW คันโปรดออกไปเที่ยวกันได้บ่อยๆ นะครับ
Read more