m4
2016.09.08

BMW XPO 2016

BMW Xpo 2016 เติมสีสันสุดร้อนแรงด้วยสมรรถนะระดับรถแข่งจากบีเอ็มดับเบิลยู M4 Coupe Competition Edition ใหม่ พร้อมทัพรถยนต์-มอเตอร์ไซค์รุ่นล่าสุดครบครันจากบีเอ็มดับเบิลยูและบีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราด

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย นำโดย มร. ลาร์ส นีลเซ่น (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด คุณเศรษฐิพงศ์ อนุตรโสตถิ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด และคุณประภัสรา อร่ามวงศ์สมุทร (ขวาสุด) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขาย บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย มร.มาร์คุส เกลเซอร์ (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย และคุณจริยา คูนลินทิพย์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย จัดงาน BMW Xpo 2016 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีแห่งยนตรกรรมระดับพรีเมียมด้วยการยกทัพรถยนต์และมอเตอร์ไซค์รุ่นล่าสุดจากบีเอ็มดับเบิลยูและบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดมาจัดแสดงในงาน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีคุณอิศเรศ จิราธิวัฒน์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมแสดงความยินดี

 

กรุงเทพฯ. บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย พร้อมสร้างสีสันใหม่ให้กับวงการรถยนต์เมืองไทยอีกครั้งในงาน BMW Xpo 2016 ด้วยการเปิดตัวยานยนต์ที่เปี่ยมสมรรถนะอย่างบีเอ็มดับเบิลยู M4 Coupe Competition Edition พร้อมด้วยรุ่นพิเศษ Celebration Edition ของ บีเอ็มดับเบิลยู 320d Gran Turismo บีเอ็มดับเบิลยู 320d และบีเอ็มดับเบิลยู X3 xDrive20d ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ทั่วโลก

ตลอดระยะเวลา 4 วันเต็มของมหกรรม BMW Xpo ที่เซ็นทรัลเวิลด์ จะมีการจัดแสดงรถยนต์และมอเตอร์ไซค์จากบีเอ็มดับเบิลยูในพื้นที่รวมทั้งสิ้น 11 โซน ซึ่งรวมถึงโซนที่รวบรวมเรื่องราวความสำเร็จของบีเอ็มดับเบิลยูตลอด 1 ศตวรรษที่ผ่านมา โซนนวัตกรรมแห่งอนาคตกับรถยนต์ต้นแบบ BMW VISION NEXT 100 ในแบบ เสมือนจริงด้วยเทคโนโลยี Augmented Reality โซนนิทรรศการ Carbon
Core โซนไลฟ์สไตล์บีเอ็มดับเบิลยู โซนกิจกรรมสำหรับเด็ก และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ในวันเสาร์ที่ 10 กันยายน เวลา 16.00-20.00 น. ผู้เข้าชมงานจะได้พบกับการรวมตัวของเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูรุ่นหายากกว่า 60 ท่าน ซึ่งรวมถึงรถยนต์รุ่นเด่นๆ อย่างบีเอ็มดับเบิลยู 1602 บีเอ็มดับเบิลยู 2002 เทอร์โบ บีเอ็มดับเบิลยู 633 CSI และยานยนต์ในตระกูล บีเอ็มดับเบิลยู M แทบทุกรุ่น ที่บริเวณลานหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อร่วมกันแสดงถึงความผูกพันอันยาวนานที่มีต่อบีเอ็มดับเบิลยูในโอกาสพิเศษสุด ที่งาน BMW Xpo 2016 เท่านั้น

ส่วนบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ได้นำมอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษบีเอ็มดับเบิลยู R 1200 GS Celebration Edition มาเปิดตัวเป็นครั้งแรก พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ครบครันทั้ง บีเอ็มดับเบิลยู F 800 GS Adventure บีเอ็มดับเบิลยู F 800 GS บีเอ็มดับเบิลยู F 700 GS ชุดแต่ง HP Package สำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู S 1000 RR และการเผยราคาจำหน่ายในประเทศไทยของรุ่นบีเอ็มดับเบิลยู R nineT Scrambler โดยนอกจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดนี้แล้ว งาน BMW Xpo 2016 ยังเพียบพร้อมด้วยข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูอีกด้วย

 

BMW
Xpo 2016.

ความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่พลิกประวัติศาสตร์โลก

 

“BMW Xpo ยังคงเป็นมหกรรมยานยนต์ครั้งสำคัญในรอบปีของบีเอ็มดับเบิลยูในประเทศไทยและเป็นโอกาสที่ดีที่สุดให้ทุกคนได้สัมผัสกับความเหนือชั้นของผลิตภัณฑ์ของบีเอ็มดับเบิลยู” มร. ลาร์ส นีลเซ่น ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย กล่าว “สำหรับในปี 2559 นี้ ถือเป็นโอกาสพิเศษของเราในการเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของบีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ป ด้วยการเปิดตัว บีเอ็มดับเบิลยู M4 Coupe Competition Edition รถยนต์สปอร์ตคูเป้ตระกูล M พันธุ์แท้ที่ยอดเยี่ยมทั้งในด้านดีไซน์และสมรรถนะการขับขี่ออกสู่ตลาดในประเทศไทย นอกจากนี้ นักบิดที่ชื่นชอบความเร็วยังจะได้พบกับไฮไลท์ใหม่มากมายจากบีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราด นับตั้งแต่ชุดแต่ง HP Package สำหรับมอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู S 1000 RR และผลิตภัณฑ์ใหม่อีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งรวมถึงรุ่นพิเศษอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู R 1200 GS Celebration Edition ด้วย”

“สำหรับแฟนๆ บีเอ็มดับเบิลยูที่ต้องการร่วมเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษของเราในปีนี้ด้วยรถยนต์คันพิเศษเราขอแนะนำรุ่นพิเศษ Celebration Edition สำหรับบีเอ็มดับเบิลยู 320d Gran Turismo บีเอ็มดับเบิลยู 320d และ บีเอ็มดับเบิลยู X3 xDrive20d ที่เพียบพร้อมด้วยคุณภาพระดับพรีเมียมการขับขี่คล่องแคล่วสไตล์สปอร์ต และเทคโนโลยีล้ำยุค เช่นระบบ บีเอ็มดับเบิลยู Head-Up Display ที่แสดงข้อมูลสำคัญให้ผู้ขับขี่ได้รับรู้อยู่เสมอ โดยไม่ต้องละสายตาจากท้องถนนข้างหน้า นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ใหม่เหล่านี้แล้ว เรายังมีรถยนต์และมอเตอร์ไซค์อีกมากมายหลายรุ่นให้ได้เลือกสัมผัสและจับจองเป็นเจ้าของนับตั้งแต่ความสปอร์ตเต็มเปี่ยมของ บีเอ็มดับเบิลยู 420d Convertible M Sport ความคล่องแคล่วแบบสารพัดประโยชน์ของบีเอ็มดับเบิลยู X1 หรือนวัตกรรมปลั๊กอินไฮบริดล้ำยุคในบีเอ็มดับเบิลยู 330e และ บีเอ็มดับเบิลยู X5 xDrive40e”

“ส่วนในวันเสาร์ที่
10 กันยายนนี้ เราพร้อมต้อนรับคนรักบีเอ็มดับเบิลยูทุกท่านกับการรวมพลรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูรุ่นหายากซึ่งจะมีบีเอ็มดับเบิลยูรุ่นต่างๆ ให้ได้ชมกันมากกว่า 50 คัน จึงทำให้งาน BMW Xpo ในปีนี้ มึความพิเศษกว่าปีก่อนๆ ด้วยไฮไลท์มากมายที่บ่งบอกถึงความผูกพันที่ลึกซึ้งระหว่างเราและเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูทุกท่าน”

 

ประสานพลัง โลดแล่นเป็นหนึ่งเดียว: บีเอ็มดับเบิลยู M4 Coupe Competition Edition

 

บีเอ็มดับเบิลยู M4 Coupe Competition Edition มีรูปลักษณ์ในสไตล์ดุดันตามแบบฉบับของ M4 ไม่ว่าจะเป็นช่องรับลมขนาดใหญ่ที่ช่วยระบายความร้อนของเครื่องยนต์ในขณะขับขี่ด้วยความเร็ว เพาเวอร์-โดม (power-dome) บนฝากระโปรงหน้าที่ขับเน้นรูปทรงของเครื่องยนต์พลังเทอร์โบชาร์จเจอร์ล้ออัลลอยน้ำหนักเบาแบบ M ขนาด 20 นิ้ว และการออกแบบภายนอกตัวรถที่คำนึงถึงหลักอากาศพลศาสตร์ ที่เสริมความสปอร์ตควบคู่ไปกับปากท่อไอเสียแบบขอบเฉียงและเสียงเครื่องยนต์ที่กึกก้องอย่างทรงพลัง

 

สมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยมของบีเอ็มดับเบิลยู M4 Coupe Competition Edition มีรากฐานมาจากเครื่องยนต์ M TwinPower Turbo 6 สูบขนาด 3 ลิตร ที่ส่งกำลังแรงถึง 450 แรงม้า จึงสามารถทำความเร็วจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ได้ภายในเวลาเพียง 4.1 วินาที และให้ความเร็วสูงสุด 280 กิโลเมตร/ชั่วโมง โดยส่งกำลังสู่ล้อด้วยกับระบบเกียร์ M DCT (dual-clutch transmission) 7 สปีดที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเครื่องยนต์ประสิทธิภาพสูงในตระกูล M โดยเฉพาะ นอกจากนี้บีเอ็มดับเบิลยู M4 Coupe Competition Edition ยังมาพร้อมเสถียรภาพการขับขี่เหนือระดับที่ให้การยึดเกาะถนนที่ดีที่สุด ตอบสนองทุกการควบคุมได้ฉับไวยิ่งกว่าเดิม ด้วยระบบช่วงล่าง Adaptive M ระบบ DSC (Dynamic Stability Control) ที่ปรับแต่งมาเป็นพิเศษและระบบเฟืองท้าย Active M

 

การออกแบบภายในห้องโดยสารของบีเอ็มดับเบิลยู M4 Competition Edition ก็โดดเด่นและโฉบเฉี่ยวไม่ต่างจากการออกแบบภายนอก ด้วยเบาะนั่ง M ที่มีน้ำหนักเบาและให้ความรู้สึกแบบสปอร์ต สามารถปรับความกว้างของพนักพิงได้ สายเข็มขัดนิรภัยลาย M การจัดวางฟังก์ชั่นควบคุมต่างๆ โดยคำนึงถึงผู้ขับขี่เป็นหลัก เพื่อความสะดวกสบายและรวดเร็วในการสั่งการทุกระบบ พวงมาลัยหุ้มหนัง และคันเกียร์สไตล์ M นอกจากนี้ ผู้ขับขี่ยังสามารถใช้งานเทคโนโลยี
บีเอ็มดับเบิลยู Head-Up Display ได้ในโหมดพิเศษสำหรับรถยนต์ตระกูล M โดยเฉพาะ ซึ่งแตกต่างจากโหมดปกติด้วยดีไซน์กราฟฟิกในแบบสปอร์ต พร้อมมาตรวัดความเร็ว เกียร์
รอบเครื่องยนต์ ไฟแจ้งเปลี่ยนเกียร์ และอื่นๆ อีกมากมาย

 

บีเอ็มดับเบิลยู M4 Coupe Competition Edition วางจำหน่ายในราคา 9,999,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

 

Read more

รุ่นพิเศษสำหรับปีสุดพิเศษ

 320

บีเอ็มดับเบิลยู 320d Gran Turismo บีเอ็มดับเบิลยู 320d และบีเอ็มดับเบิลยู X3 xDrive20d

ในงาน BMW Xpo 2016 บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ยังคงสานต่อการเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ด้วยการเปิดตัวรถยนต์รุ่นพิเศษ Celebration Edition เพิ่มเติม ครอบคลุมรุ่น บีเอ็มดับเบิลยู 320d Gran Turismo บีเอ็มดับเบิลยู 320d และบีเอ็มดับเบิลยู X3 xDrive20d ซึ่งทั้งสามรุ่นจะมีวางจำหน่ายในจำนวนจำกัดเพียงรุ่นละ 100 คันเท่านั้น โดยมาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่สุดพิเศษ ทั้งเทคโนโลยี บีเอ็มดับเบิลยู Head-Up Display หน้าจอควบคุม iDrive รุ่นใหม่ที่คมชัดกว่าด้วยความละเอียดการแสดงผล 1440 x 540 พิกเซล และห้องโดยสารที่ตกแต่งด้วยไม้คุณภาพสูง พร้อมเส้นสายในสี Pearl Chrome

 

 บีเอ็มดับเบิลยู 320d Gran Turismo Celebration Edition ผสมผสานรูปลักษณ์ สมรรถนะ และประโยชน์ใช้สอยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ด้วยช่องเก็บสัมภาระอเนกประสงค์ด้านท้ายรถ โดยตัวรถจะมีความจุสัมภาระสูงสุดถึง 1,600 ลิตรหากพับเบาะหลังลงให้ราบ แต่ไม่ทิ้งความเพลิดเพลินในการขับขี่ด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ BMW TwinPower Turbo ที่ให้กำลังสูงสุด 190 แรงม้า และแรงบิดสูงสุดที่ 400Nm ซึ่งเป็นเครื่องยนต์ตัวเดียวกับในรุ่น บีเอ็มดับเบิลยู 320d Celebration Edition ต้นตำรับแห่งรถยนต์สปอร์ตซีดานระดับหรูที่เปี่ยมด้วยความโฉบเฉี่ยวอย่างสุนทรีย์ ส่วน บีเอ็มดับเบิลยู X3 xDrive20d Celebration Edition ยังคงไว้ซึ่งความเร้าใจและประโยชน์ใช้สอยในแบบของรถยนต์ Sport Activity Vehicle (SAV) ตัวจริง ด้วยพื้นที่ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวาง ความคล่องแคล่วที่มั่นใจได้ในทุกสภาวะการขับขี่ จากระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัจฉริยะ บีเอ็มดับเบิลยูxDrive และพละกำลังเต็มพิกัดจากเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ BMW TwinPower Turbo

บีเอ็มดับเบิลยู 320d Gran Turismo Celebration Edition วางจำหน่ายในราคา 3,199,000 บาท(รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)บีเอ็มดับเบิลยู 320d Celebration Edition วางจำหน่ายในราคา 2,799,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) บีเอ็มดับเบิลยู X3 xDrive20d Celebration Edition วางจำหน่ายในราคา 3,499,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

โฉบเฉี่ยว เปี่ยมสีสัน

 X4 xDrive20i M Sport

โฉบเฉี่ยว เปี่ยมสีสัน: บีเอ็มดับเบิลยู X4 xDrive20i M Sport

บีเอ็มดับเบิลยู X4 xDrive20i M Sport ผสมผสานคุณสมบัติเฉพาะตัวของรถยนต์ตระกูล X เข้ากับความสง่างามสไตล์สปอร์ตของรถคูเป้ได้อย่างลงตัว พร้อมเสริมความหรูหราและโฉบเฉี่ยวในรุ่น M Sport ด้วยชุดแต่ง M Aerodynamic ขอบหน้าต่างแบบ High-Gloss Shadow Line และล้ออัลลอย M Sport ขนาด 19 นิ้ว ส่วนในด้านการขับขี่ มั่นใจได้ด้วยระบบขับเคลื่อนสี่ล้อxDrive ขณะที่ภายในห้องโดยสาร เติมเต็มความสปอร์ตกับพวงมาลัยหนัง บีเอ็มดับเบิลยู M เบาะนั่งแบบสปอร์ต และประดับคอนโซลด้วยวัสดุ Aluminium Brushed บีเอ็มดับเบิลยู X4 xDrive20i M Sport มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน BMW TwinPower Turbo ขนาด 2 ลิตร ที่สร้างขึ้นด้วยวัสดุอลูมิเนียม มีพละกำลังสูงสุด 184 แรงม้าที่ 5,000-6,250 rpm และแรงบิดสูงสุด 270 Nm จึงทำให้สามารถเร่งความเร็วจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ภายใน 8.1 วินาที ส่วนระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีดที่ติดตั้งมาให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ช่วยลดระดับการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงลงมาที่ 12.3 กิโลเมตรต่อลิตร ขณะที่ระดับการปล่อยก๊าซCO2 อยู่ที่ 187 กรัมต่อกิโลเมตร บีเอ็มดับเบิลยู X4 xDrive20i M Sport เป็นรถยนต์รุ่นล่าสุดจากสายการประกอบในประเทศของโรงงาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป แมนูแฟคเจอริ่ง ประเทศไทย ในจังหวัดระยอง และวางจำหน่ายในราคา 3,699,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ที่สุดของบิ๊กไบค์สายพันธุ์ GS

GS

บีเอ็มดับเบิลยู R 1200 GS Celebration Edition

สุดยอดบิ๊กไบค์สายพันธุ์เอ็นดูโร่ในตำนานอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู R 1200 GSเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ร่วมฉลองโอกาสครบรอบการดำเนินธุรกิจ 100 ของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ด้วยการเปิดตัวรุ่นพิเศษ Celebration Edition ในจำนวนจำกัดเพียง 100 คัน ซึ่งแต่ละคันจะมาพร้อมกับตราสัญลักษณ์ 100th Anniversaryบริเวณส่วนกลางของแฮนด์รถ และยังมีฟีเจอร์ใหม่อย่าง Keyless Ride ให้สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์โดยไม่ต้องใช้กุญแจ และโหมด Gear Shift Assistant Pro ที่ทำให้เร่งเครื่องได้อย่างนิ่มนวลด้วยการเปลี่ยนเกียร์ทั้งขึ้นและลงโดยไม่ต้องใช้คลัช บีเอ็มดับเบิลยู R 1200 GS Celebration Edition วางจำหน่ายในราคา 960,000 บาท นอกจากนี้ ทั้งสองคุณสมบัติใหม่ดังกล่าวยังมีการติดตั้งเพิ่มเข้ามาในรุ่น บีเอ็มดับเบิลยู R 1200 GS  Adventure ซึ่งวางจำหน่ายในราคา 1,060,000 บาท มอเตอร์ไซค์ทั้งสองรุ่นขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์สองสูบขนาด 1,170cc ที่มีระบบหล่อเย็นด้วยอากาศและน้ำ ให้พละกำลังและแรงบิดสูงสุดที่ 125 แรงม้าและ 125 Nm ตามลำดับ

ใหม่ล่าสุด

ใหม่ล่าสุด

บีเอ็มดับเบิลยู F 800 GS Adventure บีเอ็มดับเบิลยู F 800 GS และบีเอ็มดับเบิลยู F 700 GS

งาน BMW Xpo 2016 นี้ ถือเป็นเวทีเผยโฉม บีเอ็มดับเบิลยู F 800 GS Adventure เป็นครั้งแรกในประเทศไทย หลังจากที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกของโลกไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา บีเอ็มดับเบิลยู F 800 GS Adventure ใหม่ มาพร้อมกับเบาะนั่งคนขับที่ปรับระดับสูงขึ้นที่ 890 มิลลิเมตร และถังน้ำมันที่จุขึ้นถึง 24 ลิตร พร้อมด้วยฟีเจอร์ที่เป็นมาตรฐานสำหรับประเทศไทย เช่นระบบ ESA (Electronic Suspension Adjustment) เพื่อปรับช่วงล่างให้มีสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมในทุกรูปแบบและทุกสภาวะ รวมถึงโหมดขับขี่แบบโปร (Riding Modes Pro) ไฟตัดหมอก LED และยางแบบออฟโรด บีเอ็มดับเบิลยู F 800 GS Adventure ใหม่ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 2 สูบเรียงแถว ขนาด 798cc ที่มีระบบหล่อเย็นด้วยน้ำ สร้างกำลังสูงสุดได้ 85 แรงม้า และแรงบิด 83 Nm โดยมีให้เลือกทั้งสีแดง Racing Red และสี เทา Catalano Greyที่ 680,000 บาท

 ส่วนบีเอ็มดับเบิลยู F 800 GS และบีเอ็มดับเบิลยู F 700 GS ก็ผ่านการปรับแต่งด้วยออพชั่นใหม่ เช่นการ์ดกันมือและกระจกหน้าเคลือบสี (เฉพาะบีเอ็มดับเบิลยูF 800 GS สีดำ Black Storm เท่านั้น) บีเอ็มดับเบิลยู F 800 GS ใหม่ วางจำหน่ายที่ราคา 550,000 บาท มาในสี Light White หรือ Black Storm Metallicในขณะที่บีเอ็มดับเบิลยู F 700 GS มาในสี Light White, Sakhir Orange และMineral Grey ที่ราคา 485,000 บาท มอเตอร์ไซค์สายพันธุ์ GS ทั้งสองรุ่น มาพร้อมเครื่องยนต์ 2 สูบ 4 จังหวะ หล่อเย็นด้วยน้ำ ขนาด 798 ซีซี ที่ให้กำลังสูงสุด 85 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 83 Nm ในรุ่น F 800 GS และ 75 แรงม้า / 77 Nm ในรุ่น F 700 GS

วางจำหน่ายแล้ว

บีเอ็มดับเบิลยู R nineT Scrambler

บีเอ็มดับเบิลยู R nineT Scrambler

บีเอ็มดับเบิลยู R nineT Scrambler ใหม่ ซึ่งเปิดตัวในเอเชียเป็นครั้งแรกในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ที่ผ่านมาพร้อมกับรูปโฉมอันเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นด้วยการวางตำแหน่งที่นั่งแบบหลังตรงและแฮนด์ที่ยกสูงขึ้นเพื่อความสะดวกสบายในการขับขี่ พร้อมแล้วที่จะให้แฟนบิ๊กไบค์ได้จับจองเป็นเจ้าของในงาน BMW Xpo 2016 ในราคา 950,000 บาท ทั้งนี้ บีเอ็มดับเบิลยู R nineT Scrambler มาพร้อมเครื่องยนต์ Boxer 2 สูบแถวเรียง เพลาราวลิ้นคู่ ขนาดเครื่องยนต์ความจุ 1,170cc ให้กำลังสูงสุด 110 แรงม้า และแรงบิดสูงถึง 119 นิวตัน-เมตร ทั้งยังเปี่ยมสมรรถนะแบบรถสแครมเบลอร์ตัวจริงด้วยยางแบบออฟโรด

ชุดแต่ง HP Package สำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู S 1000

RR บิ๊กไบค์สายพันธุ์ซูเปอร์สปอร์ต บีเอ็มดับเบิลยู S 1000 RR จะโดดเด่นและมีความสปอร์ตมากกว่าเดิมด้วย ชุดแต่ง HP Package ใหม่ที่ครบครัน ซึ่งประกอบไปด้วยส่วนตัวถังด้านบน สปอยเลอร์เครื่อง ฝาครอบล้อแบบคาร์บอน ท่อไอเสียไทเทเนียม ชุดล้อ ที่วางเท้า คันคลัทช์และเบรก ชุดผ้าคลุม และฝาครอบเครื่อง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาของชุดแต่ง HP Package กรุณาติดต่อผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ

 

 

ข้อเสนอพิเศษในงาน BMW Xpo 2016 (สำหรับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูใหม่เท่านั้น)แคมเปญสุดพิเศษ “Pay Half” จากบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ช่วยให้ลูกค้าที่เลือกซื้อรถยนต์รุ่นที่ร่วมรายการมียอดผ่อนในช่วงหนึ่งปีแรกลดลงถึงครึ่งหนึ่ง* ส่วนลูกค้าที่สั่งซื้อรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู 320d (Iconic) ผ่านทางสัญญาเช่าซื้อของ บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย จะได้รับข้อเสนอพิเศษในรูปของประกันภัยชั้นหนึ่งฟรีหนึ่งปี ลูกค้าที่สั่งจองรถโดยวางเงินมัดจำภายในงาน BMW Xpo 2016 จะได้รับโมเดลรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูเป็นของขวัญที่ระลึก และยังจะได้รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่ากว่า 15,000 บาท เมื่อส่งมอบรถยนต์ภายในวันที่ 30 กันยายน 2559 อีกด้วย *ผู้สนใจกรุณาติดต่อจำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ข้อเสนอพิเศษนี้มีเฉพาะสำหรับลูกค้าของ บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส เท่านั้น โดยบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย อาจเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและรายละเอียดได้โดยไม่มีการแจ้งเตือนล่วงหน้า **ข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งจองรถยนต์ใหม่และวางเงินมัดจำในงาน BMW Xpo 2016 โดยส่งมอบรถยนต์ภายในวันที่ 30 กันยายน 2559

 

แคมเปญสุดพิเศษ “Pay Half” จากบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ช่วยให้ลูกค้าที่เลือกซื้อรถยนต์รุ่นที่ร่วมรายการมียอดผ่อนในช่วงหนึ่งปีแรกลดลงถึงครึ่งหนึ่ง*

 

ส่วนลูกค้าที่สั่งซื้อรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู 320d (Iconic) ผ่านทางสัญญาเช่าซื้อของ บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย จะได้รับข้อเสนอพิเศษในรูปของประกันภัยชั้นหนึ่งฟรีหนึ่งปี

 

ลูกค้าที่สั่งจองรถโดยวางเงินมัดจำภายในงาน BMW Xpo 2016 จะได้รับโมเดลรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูเป็นของขวัญที่ระลึก และยังจะได้รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่ากว่า 15,000 บาท เมื่อส่งมอบรถยนต์ภายในวันที่ 30 กันยายน 2559 อีกด้วย

 

*ผู้สนใจกรุณาติดต่อจำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ข้อเสนอพิเศษนี้มีเฉพาะสำหรับลูกค้าของ บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส เท่านั้น โดยบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย อาจเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและรายละเอียดได้โดยไม่มีการแจ้งเตือนล่วงหน้า

 

 

**ข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งจองรถยนต์ใหม่และวางเงินมัดจำในงาน BMW Xpo 2016 โดยส่งมอบรถยนต์ภายในวันที่ 30 กันยายน 2559

แคมเปญสุดพิเศษ “Pay Half” จากบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ช่วยให้ลูกค้าที่เลือกซื้อรถยนต์รุ่นที่ร่วมรายการมียอดผ่อนในช่วงหนึ่งปีแรกลดลงถึงครึ่งหนึ่ง*

 

ส่วนลูกค้าที่สั่งซื้อรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู 320d (Iconic) ผ่านทางสัญญาเช่าซื้อของ บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย จะได้รับข้อเสนอพิเศษในรูปของประกันภัยชั้นหนึ่งฟรีหนึ่งปี

 

ลูกค้าที่สั่งจองรถโดยวางเงินมัดจำภายในงาน BMW Xpo 2016 จะได้รับโมเดลรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูเป็นของขวัญที่ระลึก และยังจะได้รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่ากว่า 15,000 บาท เมื่อส่งมอบรถยนต์ภายในวันที่ 30 กันยายน 2559 อีกด้วย

 

*ผู้สนใจกรุณาติดต่อจำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ข้อเสนอพิเศษนี้มีเฉพาะสำหรับลูกค้าของ บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส เท่านั้น โดยบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย อาจเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและรายละเอียดได้โดยไม่มีการแจ้งเตือนล่วงหน้า

 

 

**ข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งจองรถยนต์ใหม่และวางเงินมัดจำในงาน BMW Xpo 2016 โดยส่งมอบรถยนต์ภายในวันที่ 30 กันยายน 2559

แคมเปญสุดพิเศษ “Pay Half” จากบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ช่วยให้ลูกค้าที่เลือกซื้อรถยนต์รุ่นที่ร่วมรายการมียอดผ่อนในช่วงหนึ่งปีแรกลดลงถึงครึ่งหนึ่ง*

 

ส่วนลูกค้าที่สั่งซื้อรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู 320d (Iconic) ผ่านทางสัญญาเช่าซื้อของ บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย จะได้รับข้อเสนอพิเศษในรูปของประกันภัยชั้นหนึ่งฟรีหนึ่งปี

 

ลูกค้าที่สั่งจองรถโดยวางเงินมัดจำภายในงาน BMW Xpo 2016 จะได้รับโมเดลรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูเป็นของขวัญที่ระลึก และยังจะได้รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่ากว่า 15,000 บาท เมื่อส่งมอบรถยนต์ภายในวันที่ 30 กันยายน 2559 อีกด้วย

 

*ผู้สนใจกรุณาติดต่อจำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ข้อเสนอพิเศษนี้มีเฉพาะสำหรับลูกค้าของ บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส เท่านั้น โดยบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย อาจเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและรายละเอียดได้โดยไม่มีการแจ้งเตือนล่วงหน้า

 

 

**ข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งจองรถยนต์ใหม่และวางเงินมัดจำในงาน BMW Xpo 2016 โดยส่งมอบรถยนต์ภายในวันที่ 30 กันยายน 2559

แคมเปญสุดพิเศษ “Pay Half” จากบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ช่วยให้ลูกค้าที่เลือกซื้อรถยนต์รุ่นที่ร่วมรายการมียอดผ่อนในช่วงหนึ่งปีแรกลดลงถึงครึ่งหนึ่ง*

 

ส่วนลูกค้าที่สั่งซื้อรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู 320d (Iconic) ผ่านทางสัญญาเช่าซื้อของ บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย จะได้รับข้อเสนอพิเศษในรูปของประกันภัยชั้นหนึ่งฟรีหนึ่งปี

 

ลูกค้าที่สั่งจองรถโดยวางเงินมัดจำภายในงาน BMW Xpo 2016 จะได้รับโมเดลรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูเป็นของขวัญที่ระลึก และยังจะได้รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่ากว่า 15,000 บาท เมื่อส่งมอบรถยนต์ภายในวันที่ 30 กันยายน 2559 อีกด้วย

 

*ผู้สนใจกรุณาติดต่อจำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ข้อเสนอพิเศษนี้มีเฉพาะสำหรับลูกค้าของ บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส เท่านั้น โดยบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย อาจเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและรายละเอียดได้โดยไม่มีการแจ้งเตือนล่วงหน้า

 

 

**ข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งจองรถยนต์ใหม่และวางเงินมัดจำในงาน BMW Xpo 2016 โดยส่งมอบรถยนต์ภายในวันที่ 30 กันยายน 2559

Read more