Living | 2016.08.09

LAZGAM LASER GAMES

สนามประลองไหวพริบใจกลางเมือง

พื้นที่แหล่งความตื่นเต้นเร้าใจแห่งใหม่ที่คุณสามารถยกเพื่อนมาระเบิดความมันส์ไปด้วยกันกับปีนเลเซอร์ (Laser Games) เทคโนโลยีเกมส์เลเซอร์ใหม่ล่าสุดในสนามประลองแบบเขาวงกต งานนี่ผู้เล่นวัยใสถึงวัยเก๋าสามารถโชว์ฝีมือการยิงได้แบบตาต่อตา และอายุไม่ใช่ข้อจำกัดของกิจกรรมนี้แต่อย่างใด เพราะสามารถเล่นได้ตั้งแต่อายุ 7 ขวบ ไปจนถึงอายุ 77 ปี มันส์กันซะให้พอ

 

Lazgam Laser Games คือ เกมส์ประภท Survival เกมส์ถือปีนเลเซอร์วิ่งยิงเอาตัวรอด พยายามไม่ให้คู่ต่อสู้ยิงเราได้ โดยใช้เทคนิคการเล่นเกมส์แบบ First Person Shooter (เสมือนการยิงจากมุมของบุคคลที่หนึ่ง) เพื่อมาจัดการกับคู่ต่อสู้ในสนาม โดยผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับปีน 1 กระบอก และสวมเสื้อเกราะอินฟราเรดที่มีน้ำหนักเบา เมื่อถูกยิ่งแสงไฟจากเสื้อเกาะและปีนจะดับลงประมาณ 5 วินาที เหมือนเป็นเวลาพักใจจากการบาดเจ็บ หลังจากนั้นผู้เล่นสามารถกลับมายิงต่อได้ทันทีโดยไม่ต้องออกจากสนามแข่ง เมื่อจบเกมส์คะแนนของผู้เล่นจะถูกบันทึกสถิติเพื่อจัดอันดับกับผู้เล่นทั่วโลก

 

บรรยากาศในการเล่นถูกออกแบบให้ผู้เล่นหลุดเข้าไปอยู่ในโลก Sci-fi ที่ซับซ้อนแบบเขาวงกต มีควัน แสงไฟ ถังน้ำมัน กำแพงพ่นสี ลูกกรง มุมหลบภัย ให้ผุ้เล่นได้สนุกบนพื้นที่กว่า 500 ตารางเมตร และสามารถรองรับผู้เล่นแต่ละรอบได้ถึง 32 คน การเล่นเกมส์ได้ถูกแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ แบบที่ 1 การยิงแบบแบ่งกลุ่ม ฝ่ายไหนยิงได้มากสุดฝ่ายนั้นชนะไป แบบที่ 2 การยิงแบบตัวใครตัวมัน ยิงทุกคนได้ไม่ยั้ง และแบบที่ 3 การเล่นแบบคุ้มกัน มีคนสำคัญที่ต้องปกป้องเป็นตัวหลัก โดยแแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายปกป้องคนสำคัญและฝ่ายคนร้ายที่ต้องบุกเข้าไปยิงคนสำคัญ แต่ละเกมส์สามารถเรียกเหงื่อและสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้เล่นได้ไม่น้อย ค่าใช้จ่ายของเกมส์เริ่มต้นเกมส์แรกในราคา 350 บาท/คน เกมส์ต่อไป 300 บาท/คน

 

 

กติกาในการเล่น ผู้เล่นต้องมีอายุตั้งแต่ 7 ปีเป็นต้นไป แต่งตัวตามสบาย ใส่รองเท้าผ้าใบเท่านั้น โดยมีกฎห้ามหมอบ ห้ามคลาน ห้ามล้มตัวลงนอนและห้ามวิ่ง ทั้งนี้ควรเล่นอย่างมีมารยาทและให้เกียรติฝ่ายตรงข้าม


เป้าหมายของการเล่นเกมส์นอกจากจะสร้างความสนุกและเรียกเหงื่อให้กับผู้เล่นแล้วนั้น ยังต้องการสร้างความสามัคคีให้กับผู้เล่น สร้างให้ทุกคนมีเป้าหมายเดียวกัน ทำงานเป็นทีมเหมาะอย่างยิ่งในการสร้างความสัมพันธ์ของผู้เล่นทั้งในองค์ เพื่อน และครอบครัว

 

นอกจากนี่ Lazgam ยังเพิ่มการจัดโปรแกรมสำหรับผู้ที่ต้องการใช้พื้นที่จัดงานในโอกาสพิเศษอย่างงานวันเกิด งานเลี้ยงบริษัท ฯลฯ โดยสามารถติดต่อทางเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามรายละเอียดและอำนวยความสะดวกในการแนะนำโปรแกรมราคาพิเศษให้กับท่านได้


จากประสบการณ์ในการลองเล่นเกมส์นี้ต้องใช้ไหวพริบ ความเร็วและเหนื่อยใช้ได้ หากอยากเปลี่ยนบรรยากาศจากการขับรถอย่างสบายอารมณ์มาคว้าปีนเลเซอร์ควงยิงคู่ต่อสู้ในช่วงสุดสัปดาห์ กิจกรรมนี้เป็นตัวเลือกใหม่ที่ต้องลอง

 

 

สถานที่ตั้ง โรงแรม Holiday Inn อโศก สุขมวิท 22 ชั้น 5

โทรศัพท์ : 0 2663 7703

เว็บไซต์ : www.lazgam.com
เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการ วันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 12.00-00.00 น.,

วันศุกร์-เสาร์ เวลา 12.00-02.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 10.00-00.00 น
 

Read more