BMW FASCINATION.

Welcome to BMW Fascination.

BMW Fascination.Welcome to BMW Fascination.

แรงบันดาลใจจาก KIDROBOT และดนตรีร็อคอเมริกัน

คุณรู้ไหมว่าดีไซน์ของ BMW X1 ใหม่ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอลเลกชันตุ๊กตา Kidrobot และวงดนตรีร็อคสัญชาติอเมริกัน 

 

อัศวินม้าขาวคนใหม่แห่ง BMW ตระกูล ‘X’ เปิดตัวในประเทศไทยไปแล้วเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พร้อมกับการพลิกโฉมจากรถครอสโอเวอร์มาเป็น SAV อย่างเต็มตัว BMW X1 ใหม่มีบุคลิกที่ดูบึกบึน ทะมัดทะแมง และทรงพลังมากขึ้นภายใต้ตัวถังขนาดกระทัดรัด และยังแฝงไว้ด้วยแนวคิดการออกแบบอันล้ำสมัยและละเอียดอ่อนมากมาย แต่ใครจะไปนึกว่าดีไซน์ตัวรถนั้นกลับได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอลเลกชันตุ๊กตา Kidrobot กับบทเพลงของ Amy Lee นักร้องนำวงดนตรีร็อคสัญชาติอเมริกัน Evanescence ในแถบ Arkansus

BMW'S LATEST.

Excellence Club

BMW Excellence Club.

BMW Excellence Club ได้มอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าผู้เป็นเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 และ i8 ได้สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับพร้อมสิทธิประโยชน์มากมายที่คัดสรรไว้สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ กับทริปสุดพิเศษด้วยเครื่องบินส่วนตัวบนเส้นทางกรุงเทพฯ-หัวหิน เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน ที่ผ่านมา
Read more
BMW Driving Experience 2016

BMW Driving Experience 2016.

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดประสบการณ์ขับขี่เหนือระดับใน “BMW Driving Experience 2016” กรุงเทพฯ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย จัดกิจกรรม BMW Driving Experience 2016 นำสื่อมวลชนมุ่งหน้าสู่สนามปทุมธานี สปีดเวย์ เพื่อร่วมสัมผัสขุมพลังแห่งสมรรถนะอันแข็งแกร่งที่มาพร้อมดีไซน์อันโฉบเฉี่ยว กับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น BMW 118i M Sport, BMW 320d Luxury, BMW 320d Sport, BMW 525d M Sport และ BMW 330e M Sport ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีปลั๊กอิน ไฮบริด
Read more

BMW LIVING.

Lazgam

Lazgam Laser Games

สนามประลองไหวพริบใจกลางเมือง พื้นที่แหล่งความตื่นเต้นเร้าใจแห่งใหม่ที่คุณสามารถยกเพื่อนมาระเบิดความมันส์ไปด้วยกันกับปีนเลเซอร์ (Laser Games) เทคโนโลยีเกมส์เลเซอร์ใหม่ล่าสุดในสนามประลองแบบเขาวงกต งานนี่ผู้เล่นวัยใสถึงวัยเก๋าสามารถโชว์ฝีมือการยิงได้แบบตาต่อตา และอายุไม่ใช่ข้อจำกัดของกิจกรรมนี้แต่อย่างใด เพราะสามารถเล่นได้ตั้งแต่อายุ 7 ขวบ ไปจนถึงอายุ 77 ปี มันส์กันซะให้พอ
Read more
The Naka Phuket Exclusive Luxury Villa

Scarlett Wine Bar & Restaurant.

ลิ้มรสอาหารฝรั่งเศสชั้นเลิศ จิบไวน์ดีๆ พร้อมนั่งอิ่มเอมกับบรรยากาศมุมสูงของมหานครบนชั้น 37 โรงแรม Pullman Bangkok Hotel G ย่านสีลม ที่รับรองถึงความโรแมนติกในการละเลียดอาหารพร้อมเครื่องดื่มที่หลากหลาย หรือเรียกได้ว่าที่นี่อาจจะเป็นที่สังสรรค์แห่งใหม่ของนักธุรกิจใจกลางเมือง....
Read more