FREE CALENDAR

รับฟรี! ปฏิทิน BMW CALENDAR 2017 THE PROGRESS OF INNOVATION.

คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียนได้ฟรี สินค้ามีจำนวนจำกัด

รับฟรี! ปฏิทิน BMW CALENDAR 2017 THE PROGRESS OF INNOVATION.

คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียนได้ฟรี สินค้ามีจำนวนจำกัด

BMW M4 GTS: Challenge The Limits.

500 แรงม้า 600 นิวตันเมตร 6 สูบเรียง 3.0 ลิตร 2 เทอร์โบ 7 เกียร์ 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ใน 3.8 วินาที ความเร็วสูงสุด 305 กิโลเมตร/ชั่วโมง 1,590 กิโลกรัม แรงม้าต่อน้ำหนักเพียง 3 กิโลกรัมเศษ... แค่กวาดตามองตัวเลขชุดนี้ปราดเดียวก็รู้ได้ทันทีว่ารถคันที่เป็นเจ้าของสเปคนี้ต้องไม่ธรรมดา นี่คือรถที่มาสานต่อตำนานความศักดิ์สิทธิ์ของ BMW ตระกูล M แท้ๆ นับตั้งแต่ BMW M3 E30 นี่คือรถที่สร้างขึ้นมาเพื่อตอกย้ำว่า M ยังคงเป็นตัวอักษรที่ทรงพลังมากที่สุดในโลก และนี่คือ BMW M4 GTS

BMW LATEST.

BWM Latest

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย มุ่งหน้าสู่มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2016 เผยโฉมทัพนวัตกรรมยานยนต์ล่าสุด นำโดย บีเอ็มดับเบิลยู M4 GTS ที่สุดแห่งสมรรถนะ ส่งตรงจากสนามแข่ง พร้อมข้อเสนอพิเศษมากมาย

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย พร้อมนำทัพนวัตกรรมยานยนต์ล้ำยุคและข้อเสนอพิเศษสุด มุ่งหน้าสู่งาน Thailand International Motor Expo 2016 มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 33 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 1-12 ธันวาคม 2559 นี้ นำโดยบีเอ็มดับเบิลยู M4 GTS ที่สุดแห่งสมรรถนะบนท้องถนน ที่เปี่ยมด้วยเทคโนโลยีระดับโลกจากสนามแข่ง โฉมใหม่ของรถสปอร์ตปลั๊กอินไฮบริดแห่งอนาคต บีเอ็มดับเบิลยู i8 Protonic Red Edition ร่วมด้วยการเปิดตัวยนตรกรรมปลั๊กอินไฮบริดรุ่นประกอบในประเทศไทยอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู 330e Luxury และ บีเอ็มดับเบิลยู X5 xDrive40e M Sport
Read more
BWM Living

BMW Golf Cup International National Final 2016.

สรุปผลการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ BMW Golf Cup International National Final 2016 เมื่อเร็วๆ นี้ ณ สนามกอล์ฟบันยัน กอล์ฟคลับ หัวหิน พร้อมประกาศตัวแทนประเทศไทย 3 ท่านที่ผ่านการคัดเลือกด้วยคะแนนที่ดีที่สุดจากผู้เข้าแข่งขันทั้งสิ้น 2760 ท่าน ใน 21 ทัวร์นาเมนต์ของปีนี้ ณ สนามเดอะ เอมิเรตส์ กอล์ฟ คลับ ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในเดือนมีนาคม ปี 2560 การแข่งขันดังกล่าวนับเป็นการแข่งขันกอล์ฟมือสมัครเล่นระดับเวิลด์คลาสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการกอล์ฟ ซึ่งจัดขึ้นต่อเนื่องกันกว่า 34 ปี
Read more

BMW LIVING.

BWM Living

5 สถานที่สุดโรแมนติกริมทะเลรับลมเย็น

นั่งฟังเสียงลมเย็นโชยมาเบาๆ ในเดือนธันวาคมกับ 5 โรงแรมดังระดับ 5 ดาวสุดแสนเงียบสงบ สถานที่เหมาะสำหรับความโรแมนติกและการบริการมาตรฐานโลก ที่จะทำให้คุณและคนที่คุณรักประทับใจไม่รู้ลืม เราขอแนะนำที่พักริมชายหาด 5 แห่ง 5 จังหวัดมาแรงที่สุดในประเทศไทย
Read more
BWM Living

MacBook Pro

ปล่อยให้รอกันมานานถึง 4 ปีครึ่ง ก็ถึงเวลาปรับโฉมครั้งใหญ่ของ MacBook Pro เครื่องคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปยอดนิยมของคนทุกเพศทุกวัย โดยครั้งนี้ นอกจาก Apple จะปรับโฉมให้มีความบางกว่าเดิมน้ำหนักเบากว่าเดิมแล้ว ยังมีฟีเจอร์เด่นอย่างแถบหน้าจอ Touch Bar ที่มาเปลี่ยนแปลงการควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์ให้เหนือขึ้นไปอีกหนึงมิติ แถมด้วยเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ หรือ Touch ID บนเครื่อง Mac เป็นครั้งแรกด้วย
Read more
didyouknow

DID YOU KNOW?

รถยนต์ BMW ใหม่ทุกรุ่นในปัจจุบันออกจากโรงงานมาพร้อมกับยางชนิดพิเศษที่เรียกว่า “Run-flat tire” ซึ่งเป็นยางที่มีคุณสมบัติพิเศษสามารถวิ่งได้แม้ในขณะไม่มีลมเพื่อเพิ่มความปลอดภัย เพราะถ้าหากยางเกิดรั่วขึ้นมากลางทาง ยางรันแฟลตจะช่วยให้คุณสามารถขับรถต่อไปได้อีกระยะหนึ่งโดยไม่ต้องรีบหยุดรถทันทีเพื่อลงมาเปลี่ยนยาง เพราะนั่นอาจจะเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนหรือเสี่ยงต่อการถูกทำร้ายจากผู้ไม่ประสงค์ดีได้

 

การที่ยางรันแฟลตสามารถวิ่งตอนไม่มีลมได้ก็เพราะแก้มยางที่ถูกเสริมความแข็งแรงมาเป็นพิเศษ มันจึงสามารถพยุงให้แก้มยางให้ตั้งตรงอยู่ได้แม้ไม่มีแรงดันลมยางเหลืออยู่แล้ว แต่ในระหว่างนั้นแรงเสียดสีกับพื้นถนนจะทำให้ยางมีความร้อนสะสมสูงจนทำให้เนื้อยางเสื่อมสภาพได้เร็วขึ้น นี่จึงเป็นสาเหตุที่ BMW แนะนำว่า ในขณะยางรั่วไม่ควรขับรถยนต์ที่ใช้ยางรันแฟลตเป็นระยะทางเกิน 150 กิโลเมตร และไม่ควรใช้ความเร็วเกิน 80 กม./ชม. เมื่อทราบอย่างนี้แล้วคุณจึงควรหมั่นตรวจเช็คแรงดันลมและดูแลรักษายางรันแฟลตอยู่อย่างสม่ำเสมอ เพราะผู้ขับขี่อาจไม่รับรู้ถึงความผิดปกติของแรงดันลมยางในการขับขี่บางสถานการณ์  ถ้าหากคุณไม่แน่ใจว่า BMW ของคุณต้องใช้แรงดันลมยางเท่าไหร่ ก็สามารถหาข้อมูลได้จากคู่มือประจำรถหรือจะจากแถบสติ๊กเกอร์ที่ติดอยู่บริเวณเสาเก๋งฝั่งประตูคนขับก็ได้