ยนตรกรรมที่เป็นมากกว่ารถสปอร์ต

บีเอ็มดับเบิลยู i8

ยนตรกรรมที่เป็นมากกว่ารถสปอร์ต

บีเอ็มดับเบิลยู i8

ยนตรกรรมที่เป็นมากกว่ารถสปอร์ตบีเอ็มดับเบิลยู i8

ราคาเริ่มต้น

11,839,000 บาท

อัตราเร่งจาก 0–100 กิโลเมตร/ชั่วโมง (วินาที)

4.4

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด (กิโลเมตร/ลิตร)

47.6

ระดับการปล่อย CO2 (กรัม/กิโลเมตร)

49.0

ช่วงไฟฟ้า (กิโลเมตร)

37

*

แนวคิดใหม่แห่งความเป็นยนตรกรรมสายพันธุ์สปอร์ต มากกว่าด้วยประสิทธิภาพ จากโครงสร้างน้ำหนักเบาอัจฉริยะพร้อมการเลือกใช้วัสดุคาร์บอนและการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ มากกว่าด้วยความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนด้วยเทคโนโลยี BMW eDrive และการเลือกใช้วัสดุรีไซเคิลภายในห้องโดยสาร โดยไม่สูญเสียภาพลักษณ์ตามแบบฉบับสปอร์ตพันธุ์แกร่ง และไม่ลดขีดจำกัดสมรรถนะลงแต่เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวของความสนุกและความรับผิดชอบในการขับขี่ บีเอ็มดับเบิลยู i8 คือยนตรกรรม Plug-In Hybrid ที่รวมข้อดีของเทคโนโลยีมอเตอร์ไฟฟ้าและเครื่องยนต์สันดาปอันล้ำสมัยไว้ด้วยกัน ผลลัพธ์ที่ได้คือประสบการณ์การขับขี่ที่แสนพิเศษ ที่ให้อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงและการปล่อยมลภาวะในระดับที่ต่ำมาก 

นิยามใหม่แห่งยนตรกรรมสายพันธุ์สปอร์ต บีเอ็มดับเบิลยู i8

สุนทรีภาพแห่งการขับขี่แห่งอนาคต

นวัตกรรมแห่งโลกอนาคตพร้อมในบีเอ็มดับเบิลยู i8 ครั้งแรกที่รถสปอร์ตมากับสมรรถนะที่ให้ความประหยัดและรักษ์โลกแบบรถยนต์ขนาดเล็ก กับเทคโนโลยี Plug-In Hybrid ลงตัวกับระบบเชื่อมต่อการทำงานของมอเตอร์ไฟฟ้ากับเครื่องยนต์ ที่ให้การตอบสนอง และความคุ้มค่าสูงสุด เปิดประสบการณ์แห่งยนตรกรรมอัจฉริยะ ที่ขับเคลื่อนเหนือกาลเวลา

การออกแบบ

กับแนวคิดในการออกแบบรถสปอร์ตแห่งอนาคต บีเอ็มดับเบิลยู i8 เพื่อทุกความต้องการของคุณ รูปทรงที่ชวนหลงไหล มิติแห่งพละกำลัง ที่เปล่งประกายแม้ยามจอดนิ่ง สายพันธ์สปอร์ตใหม่ ที่มาพร้อมความสวยงาม แต่ยังคงความคุ้มค่า และสุดยอดสมรรถนะการขับเคลื่อน เช่น ระบบอากาศพลศาสตร์

สมรรถนะและประสิทธิภาพในการขับขี่

อีกระดับของสุดยอดสมรรถนะ บีเอ็มดับเบิลยู i8 ปฏิวัติการออกแบบรถสปอร์ต ที่ก้าวไปอีกขั้นกับเทคโนโลยี EfficientDynamics ของบีเอ็มดับเบิลยู ให้ประสบการณ์การขับขี่เหนือกว่า ด้วยเทคโนโลยี Plug-in Hybrid ร่วมกับเครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ และการออกแบบเพื่อการขับขี่ของวันพรุ่งนี้ LifeDrive Architecture ในบีเอ็มดับเบิลยูi8 ให้คุณพิสูจน์สุดยอดสมรรถนะที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าได้ทันที

เทคโนโลยีไฟส่องสว่าง LED

ไฟสูงพร้อมเทคโนโลยีไฟส่องสว่างเลเซอร์มีให้เลือกเป็นออพชั่นเสริมซึ่งช่วยยืดระยะการส่องสว่างของไฟสูงให้ไกลยิ่งขึ้นและสว่างมากขึ้น เพิ่มทัศนวิสัยยามค่ำคืนให้ปลอดภัยในทุกเส้นทาง โดยใช้พลังงานเป็นแค่ส่วนเดียวของที่ใช้ในไฟหน้าแบบเดิม
  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ