ลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยู เตรียมฟิตวงสวิงให้พร้อม กับการแข่งขัน BMW GOLF CUP INTERNATIONAL QUALIFYING 2017

ลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยู เตรียมฟิตวงสวิงให้พร้อม กับการแข่งขัน BMW GOLF CUP INTERNATIONAL QUALIFYING 2017

สัมผัสการแข่งขันที่ท้าทาย ในรายการแข่งขันกอล์ฟมือสมัครเล่นระดับเวิลด์คลาส ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพื่อเฟ้นหา 3 สุดยอดนักกอล์ฟตัวแทนประเทศไทยไปร่วมชิงชัยในรอบ World Final เตรียมฟิตวงสวิงของคุณ พร้อมสมัครเข้าแข่งขันเพื่อพบประสบการณ์สุดพิเศษที่มีเฉพาะการแข่งขันกอล์ฟของบีเอ็มดับเบิลยูเท่านั้น

ในการจัดการแข่งขันในครั้งนี้เพื่อมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยู โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ และในโอกาสนี้บีเอ็มดับเบิลยู ได้จัดโครงการ ”ทำดีเพื่อพ่อ” เพื่อสานต่อสิ่งดีๆให้กับสังคม จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งด้วยการบริจาคเงินท่านละ 2,000 บาท โดยรายได้ทั้งหมดจะสมทบให้กับมูลนิธิชัยพัฒนา ท่านที่สนใจสามารถสำรองสิทธิ์การเข้าร่วมแข่งขันได้ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม 2560 เป็นต้นไป

หมายเหตุ:


1. จำนวนสิทธิ์ในการแข่งขันมีจำนวนจำกัด ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าร่วมการแข่งขันให้กับลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูที่สำรองสิทธิ์เข้ามาก่อนเท่านั้น


2. ทางมูลนิธิฯ สามารถออกใบเสร็จเพี่อนำไปหักภาษีได้ตามกฏหมาย


3. ประเภทการแข่งขันนักกอล์ฟมือสมัครเล่น ได้แก่ Category Men 1 (แฮนดิแคป 0-12), Category Men 2 (แฮนดิแคป 13-28), Category Lady (แฮนดิแคป 0-28)


4. BMW Golf Cup International Qualifying 2017 เริ่มต้นแข่งขันตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ถึงเดือนพฤษภาคม 2560 โดยแบ่งออกเป็น 20 รอบการแข่งขันทั่วประเทศ ได้แก่

 

 

 

5. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูของท่านทั่วประเทศ หรือ www.bmw.co.th