บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 Convertible และ บีเอ็มดับเบิลยู X3 ใหม่ คว้ารางวัลออกแบบยอดเยี่ยมระดับโลก Red Dot Design Award 2011

ความสมบูรณ์แบบอย่างผู้นำ ที่เหนือกว่าด้วยรางวัลชนะเลิศ
Red Dot Award 2012 กับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 แกรนด์ คูเป้ และ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 คูเป้

บีเอ็มดับเบิลยู มาตรฐานการสร้างสรรค์ สุนทรียภาพแห่งการขับขี่ ที่ตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้ง ด้วยการคว้า2 รางวัลการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม Red Dot Award 2012 ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 แกรนด์ คูเป้ และ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 คูเป้ และนอกจากนั้น บีเอ็มดับเบิลยูซีรี่ส์ 3 ซีดานใหม่ ได้รับการยกย่องให้เป็นรถที่มีการกล่าวถึงอย่างสมเกียรติ

 

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 แกรนด์คูเป้ แบบฉบับของสุดยอดรถคูเป้คลาสสิค แต่ให้ความปราดเปรียวและ ล้ำสมัย ความลงตัวของดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ความปราดเปรียวของคูเป้ ผสมผสานกับความหรูหรา ตามแบบฉบับของบีเอ็มดับเบิลยู สะท้อนภาพลักษณ์ความเหนือระดับ

 

สำหรับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 คูเป้ มาพร้อมการออกแบบที่คลาสสิค แต่ยังคงแสดงถึง ความสปอร์ต ปราดเปรียว ผสมผสานกับ ความทันสมัยที่หรูหรา กระจังหน้าคู่ สัญลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิลยู ที่โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น ฝากระโปรงหน้าที่บ่งบอกถึงพลัง เส้นสายโค้งมนสอดรับกับแนวหลังคาได้อย่างมีระดับ

 

ในการประกาศรางวัล Red Dot Award 2012 บีเอ็มดับเบิลยูซีรี่ส์ 3 ซีดาน ได้รับการยกย่อง ให้เป็นรถที่มีการกล่าวถึงอย่างสมเกียรติ ในด้านการสร้างยนตรกรรมที่มีความสมบูรณ์แบบทุกรายละเอียด ด้วยการออกแบบสุดยอดรถที่คงความสปอร์ต หรูหรา และมีประสิทธิภาพ ภายใต้แนวการออกแบบภายในรถที่มีขั้นตอน เพื่อความคล่องตัวและความสะดวกสะบายสูงสุดในการควบคุมสั่งการทุกระบบอัจฉริยของการขับขี่

 

รางวัล Red Dot Design Award
หนึ่งในที่สุดของรางวัลด้านการออกแบบระดับโลก

การประกาศรางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม Red Dot Award การจัดอันดับสุดยอดผลงานการออกแบบผลิตภัณฑ์จากทั่วโลก ตั้งแต่ปี 1955 พิจารณาโดย 30 ผู้เชี่ยวชาญ ที่ประสบความสำเร็จ มีผลงานการออกแบบที่โดดเด่น และเป็นที่ยอมรับ จากทั่วโลก ในทุกสาขาอาชีพ อาทิเช่น ยานยนต์ สถาปัตยกรรม เครื่องใช้อิเล็คทรอนิค ตลอดจนการแพทย์ และวิทยาการเพื่อคุณภาพชีวิต ซึ่งในปีนี้มีบริษัทและผู้ออกแบบอิสระ จำนวน 1,800 ราย จาก 58 ประเทศ เข้าร่วมประกวดผลงานการออกแบบผลิตภัณฑ์ Red Dot Award 2012 โดยแบ่งเป็น 19 หมวดหมู่ จำนวน 4,515 รายการ