ใหม่ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ซีดาน

ความภูมิฐานระดับผู้นำ

ใหม่ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ซีดาน

ความภูมิฐานระดับผู้นำ

ใหม่ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ซีดานความภูมิฐานระดับผู้นำ

ราคาเริ่มต้น

3,899,000 บาท

อัตราเร่ง 0–100 กิโลเมตร/ชั่วโมง (วินาที) 

7.5

อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงสูงสุด (กิโลเมตร/ลิตร) 

20

ระดับการปล่อย CO2 (กรัม/กิโลเมตร) 

132

ภารกิจของเราคือการกำหนดมาตรฐานใหม่ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 คือการรวมความโดดเด่นของรถซาลูนอันล้ำสมัยเข้าไว้ด้วยกัน ด้วยสมรรถนะอันเหนือชั้นที่มาพร้อมกับรูปทรงที่สง่างาม ยิ่งเป็นสิ่งยืนยันความสมบูรณ์พร้อมในทุกสิ่งที่ควรมีในยนตกรรมระดับผู้บริหารนี้ ไม่ว่าจะเป็นสุนทรียภาพที่น่าหลงใหลและความพึงพอใจที่คุณจะได้รับในการขับขี่พร้อมด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย

 all-time high

สมรรถนะสูงอย่างไม่หยุดยั้ง

สมรรถนะสูงอย่างไม่หยุดยั้ง

ด้วยเครื่องยนต์ BMW TwinPower Turbo อันทรงพลัง พร้อมด้วยโครงสร้างน้ำหนักเบาอัจฉริยะ และ Adaptive Mode ทำให้เห็นได้ว่าบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อการขับขี่ได้อย่างดุดัน เต็มสมรรถนะอย่างแท้จริง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราจะกลายเป็นผู้นำในสนามแข่งขันอยู่หนึ่งก้าวเสมอ

" The BMW 5 Series displays motorway dynamics and elegance in a perfect combination. It is therefore the ideal business saloon. "
Adrian van Hooydonk, Senior Vice President BMW Group Design
" Selected materials, a high level of comfort and intuitive operating concepts ensure relaxed travel. "
Karim Habib, Head of Design BMW Automobiles

CHIEF ASSISTANT.

CHIEF ASSISTANT.

You will find your best helper in Driving Assistant Plus. Without further ado, you can entrust it with important but monotonous tasks. It enables automated driving in situations such as traffic jams and slow-moving traffic or on long journeys. Even when changing lanes, you are in good hands.

อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง อัตราการปล่อยมลภาวะก๊าซ CO2

ตัวเลขอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง อัตราการปล่อยมลภาวะก๊าซ CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานไฟฟ้าจะขึ้นอยู่กับขนาดของล้อและยางที่เลือกใช้ อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงจะกำหนดตามวัฏจักรการขับทดสอบ ECE


ช่วงการขับขี่ขึ้นอยู่กับปัจจัยที่หลากหลาย เช่น ลักษณะการขับขี่เฉพาะตัวของผู้ขับ การเลือกเส้นทาง สภาพอากาศ และอื่นๆ


สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 อย่างเป็นทางการของรถยนต์ใหม่ได้จาก 'คู่มือเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 ของรถยนต์ใหม่' โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้จากจุดจำหน่ายรถยนต์และ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str 1, 73760 Ostfildern ประเทศเยอรมนี

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ